26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Võ Hoàng Yến lên máy bay sang Mỹ gặp bạn trai, cô cảm thấy hồi hộp

6 phút đọc
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
4 phút, 18 giây để đọc.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tiết lộ cô và bạn trai hiện đang sống tại Mỹ đã dự kiến sẽ tổ chức một đám cưới trong tháng 7 của năm nay. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên là cả hai đành dời lại sang năm sau. Mới đây cô chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi bay sang Mỹ gặp bạn trai sau thời gian dài xa cách. Chúng tôi sẽ thông tin nhiều hơn về chuyện tình của cặp đôi này trong bài viết. “Vừa rồi khi mà trở về Việt Nam tôi cũng chỉ dự định ở lại có vài tháng rồi bay lại sang Mỹ để mà còn chuẩn bị kế hoạch cho cái đám cưới. Tuy nhiên là bây giờ tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa hết nên là bắt buộc chúng tôi phải hoãn cưới”.

Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc gặp lại người yêu

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai. Sau gần 2 năm xa nhau do dịch Covid-19. Sáng ngày 17/6, Võ Hoàng Yến đã lên máy bay sang Mỹ. Để đoàn tụ cùng chồng sắp cưới. Vào trưa ngày 18/6 người đẹp đã đáp chuyến bay đến California. Nhà chồng sắp cưới hiện đang ở đây. Nữ siêu mẫu vô cùng hạnh phúc khi gặp được bạn trai. Sau gần 2 năm xa nhau do dịch Covid-19.

Chia sẻ cảm xúc sau khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa nhau. Nữ siêu mẫu cho biết. “Cảm giác như lần đầu hẹn hò vậy. Dù mỗi ngày cả hai đều Facetime nói chuyện 24/24. Trừ những lúc đi làm nhưng mà lúc anh đón ở sân bay Yến vẫn thấy hồi hộp”.

Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc gặp lại bạn trai

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng phủ nhận tin đồn sang Mỹ định cư. Từ giã nghề người mẫu. “Mình chưa bao giờ có khái niệm sẽ sang Mỹ sống và định cư luôn. Mà sẽ đi đi về về. Có những show nào mà ham muốn tham gia thì mình vẫn sẽ bay về. Để cống hiến cho khán giả yêu thương mình”.

Cô và chồng sắp cưới sẽ trở lại Việt Nam sớm

Được biết, nàng Hậu sẽ ở Mỹ thăm chồng sắp cưới khoảng tầm 3 – 4 tháng. Và sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Trong thời gian này, cô vẫn sẽ làm việc online cùng với ê-kíp của mình. “Hơn 1 năm rưỡi nay em sống trong sự nhung nhớ. Thế nên em quyết định đi Mỹ một chút rồi quay về. Mọi người ở lại mạnh giỏi hé. Ở đâu em cũng quậy tưng bừng hết các tình yêu, mọi người ơi. Các đối tác thân quý Hoàng Yến vẫn hoạt động và làm việc xuyên lục địa. Xuyên đại dương nên mọi người đừng ngần ngại nhé”.

Trước đó, theo thông tin hiếm hoi mà Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô và bạn trai lên kế hoạch về chung một nhà vào tháng 7/2020 nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà mọi thứ phải hoãn lại và cả hai vẫn chưa xác định thời gian làm đám cưới.

Cô và chồng sắp cưới sẽ trở lại Việt Nam sớm

Đám cưới của cả 2 đã phải hủy do dịch bệnh

Hồi đầu năm nay, Võ Hoàng Yến đã có chuyến du lịch sang Mỹ để thăm và đón Tết cùng người yêu. Bạn trai cô là Việt kiều, sống và làm việc trong ngành ẩm thực ở Mỹ nhiều năm qua. Võ Hoàng Yến cho biết ban đầu cả hai dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 7, nhưng mọi thứ đều phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Về nước đúng thời gian dịch bùng phát, cô từng khiến người yêu lo lắng khi đi cách ly tập trung. Nữ siêu mẫu chia sẻ 3 tháng qua cô và người yêu vẫn chưa được gặp lại nhau.

“Tôi và anh ấy đều là người lạc quan, thường nhắc nhau cùng nhìn vào mặt tích cực của sự việc để nâng cao tình cảm. Tôi dường như cũng dần quen và thích nghi được với chuyện yêu xa nên không có quá nhiều trở ngại”, nữ siêu mẫu cho biết.

Khi dịch Covid-19 bùng phát đợt mới, công việc của nữ siêu mẫu bị ảnh hưởng, tất cả lịch sự kiện, show diễn, game show đều bị hủy hoặc hoãn lại. Do vậy, thời gian qua, Võ Hoàng Yến đã ở nhà duy trì tập thể dục, đọc sách, giữ sức khỏe và đảm bảo các biện pháp phòng dịch, đồng thời cũng thường xuyên có những hoạt động kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ chống dịch với nhiều việc làm thiết thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.