26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Những dự đoán về tử vi của tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

7 phút đọc
tỵ
5 phút, 3 giây để đọc.

Dự đoán trong năm 2021 sẽ là một năm rất thuận lợi cho tuổi Tỵ về sự nghiệp và tiền tài. Năm nay những người thuộc con giáp này sẽ có cơ hội cao được thăng tiến trong sự nghiệp, gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, những người tuổi Tỵ cũng cần chú ý làm việc nhẫn nại, cẩn thận hơn một chút, không nên quá cảm tính. Bên cạnh đó cần cải thiện xã giao để mở rộng thêm mối quan hệ. Bài viết sau của chúng tôi là những dự đoán về tử vi của tuổi Tỵ trong năm 2021 và những điều cần chú ý.

Những khái quát về tử vi tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu

Năm Tân Sửu 2021 mang lại nhiều vận khí cát lành cho người tuổi Tỵ, hứa hẹn là một năm thăng hoa với nhiều thành tựu. Cụ thể, nếu biết nắm bắt thời cơ và ngoại giao tốt, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thăng chức, tăng lương trong năm 2021.

Về tài lộc, làm ăn, kinh doanh, cầu tài, cả thu nhập chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Nhìn chung, đương số có 1 năm khá dư dôi về tài chính. Sức khỏe nhìn chung khá tốt, nhưng do bản thân sinh cho lưu niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài.

Ngoài ra, chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã bất ngờ, nhẹ thì qua loa, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo. Đề phòng có tang chế, chuyện buồn thương trong nhà.

Năm 2021 tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp

Năm 2021, tuổi Tỵ dễ gặt hái được thành quả về sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần nỗ lực để cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp. May mắn có cát tinh trợ mệnh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ hơn hẳn, thậm chí khát khao đến cháy bỏng, rất tốt cho những ai đã và đang muốn khởi nghiệp trong năm 2021. Tỷ lệ thành công rất cao.

tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp

Bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp, sự quan tâm của cấp trên cũng góp phần giúp hiệu quả công việc được đẩy mạnh. Vì vậy, chuyện tăng lương hoặc thăng chức với bạn trong năm nay chỉ là sớm muộn.

Năm nay không thích hợp để thay đổi công việc đối với tuổi Tỵ. Công việc trong năm nhiều, đồng nghĩa với việc gia tăng căng thẳng và áp lực, nhưng nếu làm việc một cách cẩn thận, bạn sẽ tránh được những tình huống khó khăn.

Tiền tài của tuổi Tỵ năm 2021 tăng đáng kể

Nguồn thu nhập của tuổi Tỵ trong năm 2021 tăng lên đáng kể, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Trong đó, cả nguồn thu nhập phụ cũng tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người làm chủ, làm tư thì mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Thế nhưng, con giáp này cũng có suy nghĩ tiêu cực về việc kiếm tiền, làm giàu, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay, do có thời điểm hung tinh tác động mạnh về tinh thần.

Đặc biệt, 2021 cũng là năm cuối gặp hạn tam tai. Bản mệnh có thể vướng vào vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật; nếu như nảy sinh ý đồ làm ăn bất chính. Hãy cẩn thận, kẻo lúc đó tiền mất, tật mang.

Năm 2021 là năm tuổi Tỵ không may mắn trong tình duyên

Đây là năm mà tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Với người độc thân, có nhiều cơ hội để gặp gỡ với đối tượng ưng ý. Có điều, để hứa hẹn tới đám cưới hạnh phúc, tuổi Tỵ cần nhắc nhở bản thân phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, hung tinh đôi khi lại khiến tâm tư biến đổi thất thường. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, để “cái tôi” của mình quá cao; đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

tuổi Tỵ không may mắn trong tình duyên

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái trong nhà. Hoặc nếu muốn sinh con năm 2021, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt tinh thần và vật chất để đón con chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Những lưu ý về sức khỏe của tuổi Tỵ năm 2021

Năm nay, sức khỏe của tuổi Tỵ khá tốt, nhưng cũng khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật và mệt mỏi kéo dài. Năm 2021, đương số liên tục được ăn của ngon vật lại, được mời tiệc tùng… vì ăn uống quá tải, thức khuya nhiều mà tạo áp lực cho cơ thể.

Bên cạnh đó, do có hung tinh rình rập nên tuổi Tỵ cần chú ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ té ngã bất ngờ. Nhẹ thì qua loa, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo. Năm có Thiên Khốc chiếu, đề phòng có tang chế, chuyện buồn thương trong nhà.

Tuổi Tỵ cần ăn uống điều độ hơn, điều chỉnh một số thói quen hàng ngày. Như đi ngủ sớm, dậy sớm, vận động nhiều hơn… để sức khỏe có thể đảm bảo ổn định lâu dài.

Những điều tuổi Tỵ nên làm để gặp may mắn

  • Hướng đi thuận lợi: Tây, Đông.
  • Màu sắc may mắn: Trắng, xám.
  • Con số may mắn: 5, 8.
  • Các tháng thuận lợi: Tháng 2, tháng 7, tháng 12.
  • Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 10.

Chúc tuổi Tỵ sẽ có một năm mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.