26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Dự đoán về tử vi tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

9 phút đọc
tử vi tuổi thìn
6 phút, 34 giây để đọc.

Những người tuổi Thìn hầu hết đều có điểm mạnh là khả năng lãnh đạo tốt, có tham vọng. Và là luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để thực hiện giấc mơ của mình. Ngoài ra, nhờ khả năng giao tiếp khéo léo nên tuổi Thìn rất được lòng nhiều người. Tuy nhiên, con giáp này cũng có điểm yếu là hơi kiêu ngạo, quá tự tin. Có thể dễ dàng rơi vào tâm lý tiêu cực, thiếu kiên nhẫn hơn mỗi khi không may vấp ngã.

Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều biến động mạnh với những người tuổi Thìn. Đặc biệt, người tuổi Thìn cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ và cẩn thận cho từng công việc của mình. Bài viết sau của chúng tôi là những dự đoán về tử vi của những người tuổi Thìn.

Những khái quát về tử vi tuổi Thìn năm 2021

Cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021 sẽ có không ít biến động. Nếu như không vững vàng tâm trí thì năm nay sẽ rất vất vả và áp lực đối với những người tuổi Thìn. Cụ thể, tài lộc của tuổi Thìn biến động rất mạnh. Dễ hao tài vì tin lầm người, hoặc bị kẻ xấu hãm hại. Bản mệnh chịu tác động lớn của cục diện Phá Thái Tuế, lại thêm Kiếp Tài ảnh hưởng, phương diện tài lộc biến động rất mạnh.

khái quát về tử vi tuổi Thìn năm 2021

So với tử vi 2020, công việc áp lực hơn khi mà khối lượng tăng dần. Trách nhiệm càng ngày càng nặng nề. Càng lúc khó khăn càng cần phải đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. Làm được điều đó đương số mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp thêm phần rực rỡ, bất chấp hoàn cảnh tác động.

Năm 2021, do có nhiều hung tinh lấn át nên tuổi Thìn cần phải thận trọng trong lời nói và hành động. Để tránh mọi rủi ro, suy tính và lập kế hoạch cụ thể thì mới tránh được thất bại.

Công việc của tuổi Thìn năm 2021 không thuận lợi

Xem bói tử vi, tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp. Luôn nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì thế mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách.

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, chịu ảnh hưởng lớn từ Thái Tuế 2021 mà công việc bất thuận; làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, tinh thần bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Theo đó, đây cũng là thời điểm mà tuổi Thìn cần tập trung phát triển bản thân, thận trọng và nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm ra nguyên nhân vì sao chưa thể gặt hái được thành quả như ý.

May mắn là trong năm có cát tinh hỗ trợ, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi cao sang để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể “lội ngược dòng” thành công. Năm Tân Sửu, mặt ngoại giao trục trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức.

Dự đoán tiền tài của tuổi Thìn năm 2021

Về phương diện tài lộc cũng khó khăn hơn so với năm Canh Tý 2020. Cơ hội việc làm không nhiều, trong khi nhiều loại chi phí gia tăng. Thu nhập từ nhiều nguồn của tuổi Thìn bị giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn. Thậm chí không tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Đừng vì chút lợi trước mắt mà có thể vướng họa lao ngục sát thân trong năm 2021.

Dự đoán tiền tài của tuổi Thìn

Kiếp Tài hung thần mang điềm báo phá tài, thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút. Áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật. Cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

Con đường làm giàu của tuổi Thìn gặp không ít trở ngại, dù nỗ lực nhiều nhưng thu về không được bao nhiêu. Do đó, trong năm 2021, con giáp cần phải làm ăn chân chính. Lập kế hoạch tài chính cụ thể, tránh sự mập mờ, nên có phòng bị trước, đồng thời chi tiêu tiết kiệm để đề phòng bất trắc.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn 2021

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn không được như ý khi đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, từ đó tình cảm đi xuống, gia đạo khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con trong năm 2021, tần suất cãi vã tăng. Tuy nhiên, mỗi người cần phải bình tĩnh và tỉnh táo, để tránh trở thành cơ hội tốt cho kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn có thể tìm thấy tình yêu thông qua các tương tác xã hội hoặc trong cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp ở môi trường công sở. Tuy nhiên, do có ít đào hoa tinh trợ mệnh nên tình duyên của tuổi Thìn trong năm nay vẫn khá trắc trở. Cụ thể, dù có không ít đối tượng vây quanh nhưng con giáp này vẫn khó chấp nhận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự phù hợp.

Thậm chí, dù được mai mối, gặp đối tượng tốt, nhưng tình cảm của con giáp này với đối phương vẫn khó bền lâu do nội tâm xảy ra nhiều mâu thuẫn. Có thời điểm được Thiên Đức Hợp quý nhân se duyên, tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình cảm kéo dài khó bền lâu do nội tâm nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

Năm 2021 tuổi Thìn phải chú ý đến sức khỏe

Trong năm 2021, sức khỏe của tuổi Thìn giảm sút đáng kể. Do áp lực từ công việc, tiền bạc và xung đột về tình cảm; khiến tinh thần trở nên bất ổn, nhiều căng thẳng. Tuy nhiên, may mắn là hầu hết những người thuộc con giáp này đều không mắc bệnh nghiêm trọng. Nếu có đau ốm chỉ qua loa, nhanh khỏi và gặp thầy, gặp thuốc.

Năm 2021 tuổi Thìn phải chú ý đến sức khỏe 

Tuổi Thìn nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, tranh thủ nghỉ ngơi, tránh áp lực lớn về tâm lý. Đồng thời chủ động chia sẻ; tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa áp lực, nâng cao đời sống tình cảm.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động. Đề phòng tai nạn bất ngờ ập đến; hạn chế tới những nơi như đèo cao, vực sâu, đề phòng bất trắc.

Những điều tuổi Thìn nên làm để gặp may mắn

  • Hướng thuận lợi: Đông, nam.
  • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, nâu.
  • Con số may mắn: 5, 9.
  • Tháng thuận lợi: Tháng 4, 6, 10 (Âm lịch).
  • Tháng không thuận lợi: Tháng 3 và tháng 7 (Âm lịch).
  • Vật phong thủy cầu may: Tuổi Thìn có thể đeo biểu tượng hồ lô vàng để có thêm may mắn sức khỏe, tài lộc.

Chúc tuổi Thìn sẽ có một năm mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.