26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Những dự đoán về tử vi của tuổi Mùi trong năm 2021

8 phút đọc
tử vi tuổi Mùi 2021
5 phút, 30 giây để đọc.

Tuổi Mùi là tuổi giữ vị trí số 8 trong số 12 con giáp. Những người tuổi này hầu hết có năng khiếu nghệ thuật và có tính kiễn nhẫn tốt. Họ sẽ là một đồng đội tốt vì họ giỏi lắng nghe và làm theo lời hướng dẫn của người khác. Năm 2021 sẽ là một năm nhiều biến động và thay đổi đến với tuổi Mùi. Tuy nhiên không cần quá lo ngại vì chỉ cần bình tĩnh và cẩn thận thì sẽ giải quyết được các khó khăn. Bài viết sau của chúng tôi sẽ dự đoán về tử vi tuổi Mùi và những điều con giáp này nên làm để tránh gặp xui xẻo trong năm 2021.

Những khái quát về tử vi tuổi Mùi trong năm 2021

Vận khí của tuổi Mùi trong năm 2021 có biến động mạnh, hung vận lấn át cát vận, tâm tính đổi thay, dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều này khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối, ảnh hưởng ít nhiều. Trong năm nay, công việc của tuổi Mùi khó khăn hơn trước. Con giáp này có một năm vất vả, nhiều lo toan.

Những khái quát về tử vi tuổi Mùi

Tuy nhiên, đây cũng là năm mang đến không ít cơ hội thể hiện cá tính và năng lực bản thân, khơi dậy tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ. Do đó, nếu biết vận dụng tốt, tuổi Mùi vẫn có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nên hạn chế đầu tư mạo hiểm trong năm nay, kẻo tiền mất tật mang.

Gia đạo trong năm có nhiều bất ổn, tình cảm vợ chồng bị giảm sút, nên cần có thời gian để sẻ chia. Trong khi đó, người độc thân cũng dễ bị vết thương lòng do chia ly. Năm Sửu là năm biến động và cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi, nên cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra.

Dự đoán về sự nghiệp tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021

Tuổi Mùi dễ bị kích động, cáu gắt vô cớ, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. Theo đó, ở cơ quan thì mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, vợ chồng…, gây ảnh hưởng đến lộ trình thăng tiến trong công việc. Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm áp lực lại thêm nhiều chông gai.

Ngoài ra, do tuổi Mùi muốn tự do, tự tại, ham chơi, biếng làm nên làm ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp. Vì vậy, trong năm 2021, bản mệnh không có nhiều cơ hội thăng tiến, hoặc nếu có thì cũng phải rất vất vả mới đạt được.

Dự đoán về tiền tài của tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Tương tự như sự nghiệp, tài lộc của tuổi Mùi cũng gặp không ít trở ngại trong năm Tân Sửu 2021, đồng thời chịu áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp.

Dự đoán về tiền tài của tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021

Vì vậy, bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, hạn chế đầu tư mạo hiểm, kẻo tiền mất tật mang. Đối với người chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động hơn. Trong khi đó, những ai làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do gặp ít vận may. Hầu hết những người này đều phải tự làm, tự ăn, không trông chờ may rủi.

Cách tốt nhất là tránh tiêu tiền vào những thứ bản thân không thực sự cần. Nếu không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng thì bạn có thể không tiết kiệm được chút nào và phải vay tiền từ người khác. Việc vay mượn tiền sẽ chỉ dẫn đến thêm những điều xui xẻo. Vì vậy, để giữ tài chính của bạn ở mức tốt nhất có thể vào năm 2021. Hãy tránh cho vay, mượn hoặc hùn vào những trò đỏ đen. Tiết kiệm nhiều tiền mới là thượng sách.

Dự đoán về đường tình cảm của tuổi Mùi năm 2021

Tình cảm của người tuổi Mùi không được thuận lợi trong năm 2021. Cụ thể, với những người có gia đình, tình cảm vợ chồng giảm sút. Tần suất cãi vã gia tăng, nên cần thời gian để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Việc sinh con trong năm nay cũng cần cân nhắc kỹ càng. Tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.

Đối với người độc thân, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc do đưa ra yêu cầu quá cao. Ngoài ra, tuổi Mùi còn dễ bị vết thương lòng do tình cảm nhanh phai nhạt, chia ly.

Dự đoán về đường tình cảm của tuổi Mùi

Tuổi Sửu và Mùi không có bất cứ sự tương đồng nào. Tình yêu vì thế sẽ chóng đến, chóng đi. Một mối quan hệ lý tưởng có thể nảy nở với người tuổi Mão hoặc Ngọ. Tuổi Mùi cũng có thể yêu tuổi Hợi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi cả hai có chung những niềm tin cốt lõi và hiểu nhau chỉ bằng cái nhìn.

Những vấn đề về sức khỏe của tuổi Mùi năm 2021

Sức khỏe của người tuổi Mùi cũng có biến động. Phần lớn là do tinh thần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực nên dễ bị mất ngủ, đau đầu, gây căng thẳng, mệt mỏi.

Bên cạnh việc chú ý nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân; tuổi Mùi cũng cần phải cẩn thận khi đi lại. Nhất là xuất hành xa, đề phòng tai nạn bất ngờ ập đến. Thời điểm đầu năm, cần đi khám sức khỏe định kỳ và đề phòng những cơn đau dạ dày. Trong năm, bạn dễ bị suy giảm hệ miễn dịch do căng thẳng. Có thể dẫn đến một số bệnh nhiễm trùng.

Những điều nên làm để tránh gặp xui xẻo năm 2021

  • Hướng thuận lợi: Đông Bắc, Tây.
  • Màu sắc may mắn: Vàng.
  • Con số may mắn: 1, 7.
  • Các tháng thuận lợi: Tháng 9, tháng 6, tháng 10.
  • Tháng không thuận lợi: Tháng 5 và tháng 11.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng có thể dùng móc chìa khóa có biểu tượng ngũ hành. Để tạo nên tấm lá chắn bảo vệ bản thân khỏi các sao xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.