26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Những dự đoán về tử vi của tuổi Mão trong năm 2021

9 phút đọc
tử vi tuổi Mão 2021
6 phút, 8 giây để đọc.

Trong chu kì 12 con giáp, Tuổi Mão là tuổi nằm vị trí thứ tư. Theo đó, những người tuổi Mão hầu hết đều sống lịch thiệp, cẩn thận, có trách nhiệm, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và có nhiều bạn bè. Họ còn có ưu điểm là rất tốt bụng, kiên nhẫn và luôn giữ lời hứa của mình. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có một số điểm yếu. Cụ thể, đôi khi họ phân vân và tỏ ra quá thận trọng. Đôi khi lại khá bảo thủ và còn chóng chán.

Năm 2021 là một năm khá bình ổn với tuổi Mão, hứa hẹn  gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và sớm tìm thấy nửa kia của mình. Bài viết sau của chúng tôi là những dự đoán về tử vi tuổi Mão 2021 và một số lời khuyên cho con giáp này.

Khái quát về tử vi tuổi Mão trong năm 2021

Xem tử vi 2021, thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế. Năm Tân Sửu đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão. Nhờ có Thiên Quan trợ lực, công việc dù tăng về khối lượng và áp lực. Nhưng cũng đồng thời tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần. Đương số tập trung phát triển bản thân, tham vọng mạnh mẽ hơn, nguồn động lực dồi dào. Hễ đặt mục tiêu là sẽ đạt được theo ý muốn.

Bên cạnh đó, tuổi Mão dễ có thêm nguồn thu nhập ngoài luồng, từ việc kinh doanh hoặc đầu tư. Tuy nhiên, có một số thời điểm vận khí xuống, xuất hiện nhiều hung tinh. Tuổi Mão dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ…. và họa từ đó mà ra. Do đó, người tuổi Mão trong năm nay không nên chủ quan, kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Khái quát về tử vi tuổi Mão trong năm 2021

Trong năm 2021, người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mão, có thể có tài lộc đột xuất. Trong khi đó, người sinh năm 1951; 1963, 1975 không nên lo lắng quá, phòng mắc bệnh vào năm nay. Người sinh năm 2011 nên chăm chỉ học hành.

Bởi vậy, dù vận khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”. Nhưng đương số đừng vì thế mà chủ quan khinh suất hoặc kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Năm 2021 là một năm thăng tiến trong sự nghiệp của tuổi Mão

Đây là một năm hứa hẹn đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp đối với người tuổi Mão. Nhờ có suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một chút tham vọng. Nên sự nghiệp của tuổi Mão hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ. Những người tuổi Mão làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp có mức độ thăng tiến rất cao. Nhưng để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số cũng phải chấp nhận đánh đổi. Đó là tổn hao không ít công sức và cả tiền bạc cho các mối quan hệ ngoại giao.

Trước khi có thành quả đáng mơ ước, con giáp này cũng phải vất vả, tất bật. Thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Sau tất cả, Thiên Quan mang tới không ít cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến. Hãy chủ động nắm bắt.

Dự đoán về tiền tài tuổi Mão trong năm 2021

Hầu như nguồn thu nhập chính của tuổi Mão trong năm Tân Sửu không biến động mạnh do ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung. Do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp nhận những mối làm ăn rủi ro, mạo hiểm.

Trong năm nay, người tuổi Mão cũng nên thận trọng và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính và tài sản cá nhân thật cẩn trọng. Tránh phạm sai lầm khi tin tưởng người khác một cách dễ dàng, nếu không bạn có thể gặp rắc rối.

Dự đoán về tiền tài tuổi Mão

Nguồn thu nhập phụ có tăng do có Thiên Tài hỗ trợ. Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức hơn, đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể chu toàn mọi việc.

Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ; cho con cái học hành, đi du học, du lịch… khiến tiền bạc trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi khi cũng bế tắc

Chuyện tình cảm của tuổi Mão năm 2021 khá suôn sẻ

Trong năm 2021, những người tuổi Mão còn độc thân có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhưng nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm.

Với những ai đã có nửa kia của mình, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Bởi nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền. Cụ thể, quý đầu năm sẽ khiến tuổi Mão phải đối mặt với những thách thức khác nhau. Đặc biệt với người bạn đời của mình. Do đó, tuổi Mão cần phải suy nghĩ thấu đáo nhằm giải quyết các vấn đề trong hôn nhân để không làm mất đi sự cân bằng tinh thần.

Tình cảm vợ chồng của tuổi Mão cũng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm. Có thể đón tin vui về chuyện con cái. Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính. Để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.

Tuổi Mão cần phải chú ý hơn về mặt sức khỏe

Năm nay, tuổi Mão sẽ không thuận lợi về mặt sức khỏe, đặc biệt là vào đầu năm Tân Sửu. Tuy nhiên, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện, nâng cao thể chất. Hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát, có chăng chỉ ốm vặt.

Tuổi Mão cần phải chú ý hơn về mặt sức khỏe

Chỉ có điều, những thời điểm Thiên Cẩu hung tinh rình rập. Đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này. Năm có Tang Môn hung tinh chiếu, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá đau buồn kẻo ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Một vài điều nên làm để gặp may trong năm 2021

Hướng thuận lợi: Tây Nam, Tây.

Màu sắc may mắn: Xanh lam, bạc.

Con số may mắn: 2, 8.

Các tháng thuận lợi: Tháng 2, 7, 10 (Âm lịch).

Tháng không thuận lợi: Tháng 1 và tháng 12 (Âm lịch).

Chúc tuổi Mão sẽ có một năm mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.