26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Sana Twice đến với con đường làm idol Kpop một cách đầy bất ngờ

5 phút đọc
Thành viên Sana của Twice
3 phút, 27 giây để đọc.

Năm 2015, Sana Twice đã tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Sixteen. Vượt qua 16 thí sinh thì cố được gọi tên là một trong các thành viên của nhóm nhạc nữ thế hệ mới Twice. Cô được ra mắt trong Twice vào ngày 20 tháng 10 năm 2015 với ca khúc có tựa đề là “Like Ooh-Ahh”. Đây là từ EP đầu tay The Story Begins.

Ngày 24 tháng 4 năm 2016 thì TWICE chính thức trở lại với mini album thứ 2 có tên “Page Two”. Nó có ca khúc chủ đề Cheer Up và phần hát của Sana “Shy shy shy” (phát âm là “sha sha sha”) cũng đã trở thành một trend. Ngay sau đó JYP đã sửa lại vũ đạo ở phần hát này. Sana Twice đã tiết lộ lý do cô tham gia làm idol Kpop, chúng tôi sẽ bật mí ngay trong bài viết dưới đây, cùng đón đọc nhé.

Cơ hội vào JYP đến một cách bất ngờ

Nữ thần tượng từng có cơ hội trở thành idol J-pop nhưng lại chọn Hàn Quốc làm điểm dừng chân. Trong một cuộc phỏng vấn với Seventeen, Sana (TWICE) đã tiết lộ lý do. Tại sao cô ấy quyết định trở thành một thần tượng K-Pop. Thay vì ra mắt tại quê nhà Nhật Bản.

Cơ hội vào JYP của Sana Twice đến một cách bất ngờ

Sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản. Sana luôn mơ ước trở thành một nghệ sĩ và được trình diễn trước công chúng. Từ khoảng lớp 6, Sana bắt đầu được đào tạo tại Học viện khiêu vũ EXILE. Một trong những phòng tập nhảy nổi tiếng nhất tại Nhật. Nếu không nhờ một sự kiện đặc biệt. Sana đã ra mắt với tư cách là một thần tượng J-Pop.

Năm 2012, Sana được một nhà tuyển dụng của JYP Entertainment phát hiện. Và may mắn thay, cô đi cùng một người bạn biết tiếng Hàn. Nhờ đó, Sana tham gia thử giọng cho công ty. Và cơ hội ra mắt trong một nhóm nhạc Hàn Quốc rộng mở hơn.

Đến thời điểm hiện tại, TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất. Khi liên tục đạt nhiều thành tích đáng nể. Sana cũng thu về một lượng lớn người hâm mộ. Nhờ sự duyên dáng, kĩ năng trình diễn điêu luyện và ngoại hình nổi bật.

Sana Twice đến với KPOP vì mê bộ phim Dream Hight

Sana cho biết: “Ở Nhật Bản có rất nhiều nhóm. Và họ sẽ đảm nhiệm một kỹ năng cụ thể như hát hoặc nhảy”. Ngược lại, các nhóm nhạc K-Pop thì phải kết hợp và trung hòa giữa các kỹ năng. Đối với Sana, đó là điểm hấp dẫn lớn nhất của các nhóm nhạc K-Pop.

Sana Twice đến với KPOP vì mê phim

Một trong những lý do khiến cô nàng chịu “đầu quân” cho JYP Entertainment. Là cách mà nhân viên tuyển dụng cho cô ấy xem những bức ảnh của dàn diễn viên Dream High. Được biết, đây là bộ phim yêu thích của cô nàng.

Ngoài ra, sau khi bố mẹ Sana phản đối việc con gái ra nước ngoài để trở thành một ngôi sao, nữ thần tượng đã đưa mẹ đến một buổi hòa nhạc của 2PM. Sau khi xem họ biểu diễn, Minatozaki Sana đã xin mẹ để được thực hiện đam mê của mình: được đứng trên sân khấu giống như họ.

Bởi vì thời đại Nhật Bản được đặt theo tên của vị hoàng đế trị vì, bình luận của Sana đã nhận những lời chỉ trích trên mạng xã hội từ những người nhận thấy cô thiếu sự nhạy cảm đối với Hàn Quốc, vì ý của các hoàng đế Nhật Bản, việc gọi “hoàng đế” đối với người Hàn, vẫn không thể tách rời trong một vài suy nghĩ của hoàng gia Nhật Bản và lịch sử của Triều Tiên thuộc Nhật Bản.  Mặt khác, đa số các người hâm mộ vẫn bảo vệ cô khi cô chỉ nói về sự kiện gần đây, không đề cập đến những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.