26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Phong thủy kiêng đặt gương ở đâu?

6 phút đọc
đặt gương ở đâu?
4 phút, 14 giây để đọc.

Chẳng phải tự nhiên mà gương thường được đưa vào các bộ phim kinh dị và trở thành một vật vô cùng đáng sợ đưa đường dẫn lối cho các loài ma quỷ tìm đến đe dọa nhân vật chính. Bởi sự phản chiếu của gương có tác động to lớn đến vận mệnh con người, ngoài sự may mắn, vận hạn tài chính thì thậm chí còn có thể tác động đến sức khỏe và sinh mệnh chủ nhân. Vậy nên khi treo gương, đặt gương, bạn cần hết sức lưu ý kiêng đặt gương ở một số vị trí để gương có thể phát huy được những mặt tích cực của nó và hạn chế những ảnh hưởng xui xẻo lại.

Ý nghĩa của gương trong phong thủy

Như chúng ta đều biết. Tác dụng phản chiếu của gương khiến cho sự vật một biến thành hai. Chính vì vậy, việc bố trí gương đúng phong thủy được cho là sẽ giúp tạo ra hiệu ứng tích cực. Như nhân đôi thu nhập, hút thêm tiền bạc và tăng thêm hạnh phúc gia đình. Ngược lại, nếu dùng gương sai cách, bố trí gương rơi vào phong thủy xấu. Thì có thể sẽ mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của bạn.

gương

Theo phong thủy, gương phân tán được khí xấu thì cũng sẽ làm tiêu tán những khí tốt nếu đặt sai chỗ. Áp dụng những lời khuyên theo phong thủy dưới đây. Được cho là sẽ giúp gia chủ có được một sức khoẻ tốt. Gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo:

Kiêng đặt gương đối diện cửa chính

Khi bạn muốn đặt gương trong nhà. Cần nhớ quy tắc đầu tiên là không đặt gương đối diện cửa chính. Bởi cửa chính là nơi thu hút tài lộc vào nhà. Khi bạn đặt gương ở đây dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra. Khiến sức khỏe, tài lộc tiêu tốn, gia đình bất hòa, ly tán.

Không những vậy, vị trí đặt gương này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nó dẫn đến việc nóng nảy, dễ xung đột, cãi vã nhau. Và gương đặt đối diện cửa chính cũng khiến người ngoài có thể biết được những việc xảy ra trong gia đình bạn. Làm mất đi sự riêng tư và an toàn, d. Dễ gây cảm giác bất an, lo lắng.

Kiêng đặt gương đối diện với giường ngủ

Khi bạn đặt gương ở đối diện giường. Thì vô hình nhìn vào gương một cặp vợ chồng sẽ thành cảm giác như có người thứ ba xen vào. Dễ xảy ra cãi vã xung khắc. Nằm ngủ dễ bị mộng mị, bóng đè. Giấc ngủ không sâu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không chỉ gương. Mà tương tự như màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.

tránh treo gương đối diện giường ngủ

Kiêng đặt gương đối diện nhà bếp

Trong phong thủy gương được xem là một yếu tố của nước. Mà bếp lại luôn có lửa. Khi bạn đặt gương ở vị trí này khiến cho gia chủ dễ xung khắc. Làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, nếu gương đặt đối diện bếp sẽ làm cho khí nóng tăng lên. Nguồn năng lượng xấu lan tỏa ảnh hưởng tới phong thủy của gia đình bạn.

Kiêng đặt 2 gương đối diện nhau

Nhiều gia đình do diện tích sử dụng nhỏ chật hẹp. Nên họ thường tìm cách mở rộng không gian bằng việc đặt hai gương đối diện nhau. Việc đặt hai gương đối diện nhau sẽ gây ra tác dụng phản chiếu. Làm mất cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Gia đình sẽ lục đục, chia rẽ. Không tốt cho vượng khí của gia chủ. Khiến bạn dễ sinh bệnh tật.

Kiêng đặt gương đối diện với nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh vốn là nơi dành cho sự kín đáo và riêng tư. Nếu đặt gương đối diện nhà vệ sinh. Thì mọi vật dụng và mọi hoạt động trong nhà vệ sinh sẽ bị phát tán. Điều này khiến cho bạn khi sử dụng nhà vệ sinh sẽ cảm thấy bất tiện, khó chịu. Vì bị mất quyền riêng tư.

Kiêng đặt gương đối diện với bàn học

Đặt gương đối diện với góc học tập sẽ dẫn đến kết quả học tập kém đi. Vì bạn sẽ dễ bị phân tâm khi đang học. Bởi thích soi ngắm mình trong gương. Làm giảm đi khả sự tập trung, suy nghĩ và tư duy. Còn đối với việc để gương sau lưng cũng dễ gây ra những bất an, cảm giác lo lắng và mất tập trung. Cho học sinh hay người đang làm việc. Bởi vậy gần bàn học, bàn làm việc không nên đặt gương.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.