26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Phi Nhung tiết lộ đã từng bị lừa tình và lừa tiền khiến cô phải tự tử không thành

5 phút đọc
Phi Nhung từng tự tử vì bị lừa tiền, lừa tình,
3 phút, 55 giây để đọc.

Mối quan hệ của Phi Nhung và cuộc sống của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua đang là đề tài bàn luận rất hot của khán giả. Về vấn đề này thì mẹ nuôi Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm đã cho thấy rất nhiều sự bất nhất trong cách trả lời. Hơn thế nữa họ vẫn im lặng trước các câu hỏi về thù lao của Hồ Văn Cường sau khi đã đăng quang tại Vietnam Idol Kids.

Năm 2016 thì Hồ Văn Cường được nhận khoản tiền thưởng là 200 triệu đồng sau khi chiến thắng Vietnam Idol Kids. Tuy nhiên thì số tiền thưởng 200 triệu đồng hiện do ca sĩ Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm giữ. Giữa những lùm xùm này thì mới đây người hâm mộ lại khui lại chuyện nữ ca sĩ từng bị lừa tiền, lừa tình, hé lộ người đàn ông đã giải cứu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quá khứ của nữ ca sĩ này qua bài viết dưới đây nhé.

Phi Nhung từng bị lừa tiền và tình

Trong một chương trình hồi năm 2019, Phi Nhung bất ngờ tiết lộ. Chuyện bản thân từng tự tử do bị lừa tiền, lừa tình. Khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường. Nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện. Nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng. Khi liên tục công kích và “đào bới” những clip cũ của Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường.

Phi Nhung từng bị lừa tiền và tình

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục “đào bới” đoạn clip của nữ ca sĩ . Khi tham gia trong một chương trình truyền hình hồi năm 2019. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những trải lòng về cuộc đời của mình. Đồng thời giới thiệu chuyên gia trang điểm Nhật Bình – người đàn ông duy nhất được ở chung nhà với cô và thậm chí còn được cô hỏi cưới.

Số là nữ ca sĩ từng bị đồng nghiệp lừa mất 50.000 USD bằng cách dụ chị ký vào tờ giấy vay tiền để đưa cho họ mượn. Đã thế, người đó còn quay ngoắt lại thưa kiện chị. Tiền bạc mất đi cũng có thể lấy lại, vì tiếng hát của Phi Nhung là tiếng hát nhả ra tiền. Nhưng sự tổn thương mà người ta gây ra cho Phi Nhung thì thật chua chát. Thế mà nữ ca sĩ  vẫn tha thứ. Rồi ngày mai lại mở rộng vòng tay bao dung kẻ khác. Nhưng người chồng của Phi Nhung thì không “bao dung” được sự lương thiện tới mức dại khờ đó. Thế là người ấy bỏ chị đi.

Cô từng tự tử vì bị lừa gạt tiền bạc

Phi Nhung tiết lộ: “Nếu không có Nhật Bình thì tôi đã chết rồi”. Kể lại câu chuyện này, chuyên gia trang điểm cho biết: “Hôm đó không biết Phi Nhung đi đâu về, kêu hơi mệt rồi đòi nấu cháo. Tôi đang nằm trên phòng bỗng nghe tiếng đùng một cái. Tôi chạy xuống thì thấy Phi Nhung ngã xuống đất, đầu đập vào sàn, sùi bọt mép, nghiến răng. Tôi phải nhét ngón tay vào miệng vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi, Nhung cắn chảy cả máu tay tôi. Tôi phải ẵm nữ ca sĩ lên ghế rồi gọi cấp cứu ngay lập tức”.

Cô từng tự tự vì bị lừa gạt tiền bạc

Phi Nhung kể đó không phải là lần đầu tiên cô được người bạn thân “cứu mạng”. Thậm chí, từng có lần nữ ca sĩ tự tử vì bị lừa gạt: “Tôi vào phòng lấy thuốc ngủ. Rồi Bình về gõ cửa. Tôi nói tôi uống thuốc rồi ngồi dậy không được. Lúc đó Bình mạnh dễ sợ, tông cửa vô”, Phi Nhung kể. Đây là những tin đồn sau những lùm xùm với Hồ Văn Cường.

Một lần khác, nữ ca sĩ chọn cách tự tử vì bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Cô vào phòng và uống hết một hộp thuốc ngủ. Lúc này, Nhật Bình đi làm về thấy Phi Nhung không ra khỏi phòng mới gõ cửa hỏi. Không thấy nữ ca sĩ trả lời, Nhật Bình đạp cửa xông vào, bắt nữ ca sĩ ói hết ra và đưa đến bệnh viện. Nhật Bình cũng nói thêm, anh và nữ ca sĩ giống như có thần giao cách cảm nên khi ở chung nhà, anh dễ dàng nhận ra sự bất thường của cô bạn nên kịp thời phát hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.