26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Những tướng bàn chân báo hiệu số mệnh giàu sang, thành đạt

6 phút đọc
Những tướng bàn chân báo hiệu số mệnh giàu sang, thành đạt
3 phút, 58 giây để đọc.

Trong tướng pháp, bàn chân còn có tên là Hạ Đình. Bàn chân cũng mang những đặc điểm cơ bản để cung cấp thông tin trong tướng số. Chỉ cần quan sát hình dáng, tướng mạo, cách đi đứng của đôi chân người ta cũng có thể phán đoán được một phần về tính cách, vận mệnh của một con người. Bàn chân mỗi người lại có hình dạng riêng không hoàn toàn giống nhau. Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hình dáng những tướng bàn chân báo hiệu số mệnh giàu sang, thành đạt.

Các đầu ngón chân đầy đặn, hồng hào

Khi xem tướng bàn chân, tướng chân đẹp là có đôi bàn chân với những đầu ngón chân tròn đều tự nhiên; không bị bong da, nhiều da chết bì lên, màu sắc hồng nhuận. Các ngón chân xếp liền nhau lần lượt thành đường thẳng chứ không lô nhô cái cao cái thấp.

Phần lớn những người có bàn chân với những đầu ngón chân đều đẹp như vậy là tướng bàn chân phú quý. Làm gì cũng dễ dàng thuận lợi hơn người. Trong cuộc sống những người này đặc biệt là kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng. Muốn phát tài với họ cũng không phải chuyện gì khó khăn.

Bàn chân hồng hào, lòng bàn chân đường vân chạy dọc

Sắc khí chân cũng vô cùng quan trọng. Người sở hữu bàn chân hồng hào, lòng bàn chân mềm mại và có nhiều đường vân thường có số phú quý, giàu sang. Họ là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn có tinh thần cầu tiến trong công việc. Nhờ đó mà họ có sự nghiệp vững chắc và gặt hái nhiều thành tựu trong cuộc đời.

Bàn chân hồng hào, lòng bàn chân đường vân chạy dọc

Nếu như những người khác thường phải vất vả ngược xuôi mới có tiền về tay; thì những người có đường vân chân như thế này dường như luôn có Thần Tài ở bên ưu ái, che chở nên tài vận tăng tiến ầm ầm. Có khi tài lộc không cầu cũng tự tới, chẳng cần phải vất vả đổ mồ hôi sôi nước mắt thì vẫn có được thành quả về tay.

Người sở hữu ngón chân cái tròn đầy nhiều tài lộc

Một người nếu có chân như này đường tài vận giàu có. Đặc biệt, những ai mà có ngón chân cái to, dày thì đó là biểu hiện của phúc khí dồi dào, lúc nào cũng có may mắn vây quanh. Nếu như thịt ở ngón chân cái càng dày thì chứng tỏ phúc phần càng lớn, tài lộc càng nhiều.

Với những người này đi đâu cũng dễ gặp được quý nhân tương trợ, được người khác sẵn lòng giúp đỡ. Nhờ thế mà công việc trôi chảy dễ dàng, tiền kiếm được dễ như trở bàn tay.

Trong cuộc sống những người này may mắn tới mức họ có thể trúng số; trúng thưởng 1 cách bất ngờ. Nhiều lúc chính bản thân họ cũng không tin nổi vào vận may mà mình đang có nữa.

Da bàn chân trơn láng thường thành công nhanh chóng

Trong nhân tướng học nếu đôi bàn chân nhìn đẹp, da trơn láng. Khiến cho người ta vừa nhìn đã trầm trồ khen ngợi; thì người đó có tướng mệnh khá lý tưởng. Những người có đôi bàn chân như vậy thường là người thật thà chăm chỉ; lại giỏi giang, hiểu rộng biết nhiều. Thành công đến với họ nhanh chóng dễ dàng như hơi thở. Chỉ cần họ muốn gì là có được điều đó trong tay, tiền tài càng chẳng bao giờ phải lo lắng.

Da bàn chân trơn láng thường thành công nhanh chóng

Khi phần da bàn chân trơn mịn, nhẵn nhụi hồng hào cho thấy người này làm gì cũng tính toán cẩn thận, có đầu óc hơn người. Họ là người luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Tuy điều đó khiến họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thực chất với tài năng thiên phú của mình. Những điều tốt lành như ý sẽ đến với họ mà thôi.

Gót chân hồng hào có nhiều phúc lộc

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào và không bị nứt nẻ là người hưởng trọn vẹn phúc lộc.  Không những giàu sang mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mãn nguyện.

Nếu bạn có những đặc điểm tướng bàn chân sướng trên đây thì xin chúc mừng bạn. Bằng ngược lại bạn cũng chớ buồn nhé mà hãy sống tốt, giữ cho tâm mình sáng, lòng mình bao dung là được. Vì đó cũng là một trong những cách giúp bạn nhận được phúc báo, hậu vận tốt đẹp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.