26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Những đặc điểm nhận diện đứa trẻ sinh ra sẽ thông minh và giàu có

7 phút đọc
Những đặc điểm nhận diện đứa trẻ sinh ra sẽ thông minh và giàu có
4 phút, 55 giây để đọc.

Nhân tướng học được ra đời từ thời xa xưa dùng để dự đoán về vận mệnh hoặc tính cách của một người. Thông qua việc quan sát các đặc điểm tồn tại bên ngoài của người đó. Mục đích của việc này giúp cho chúng ta cải thiện bản thân và nâng cao mặt tốt. Trong nhân tướng học, đứa trẻ khi sinh ra nếu sở hữu một trong những nét tướng dưới đây thường thông minh hơn người, có thể tạo nên sự nghiệp lớn lao, thành công và giàu có. Bài viết dưới đây của chúng tôi là một số đặc điểm về tướng trẻ thông minh để các mẹ có thể tham khảo.

Chu vi vòng đầu lớn hơn khi mới sinh

Những bé sinh ra có vòng đầu to thường thông minh hơn người. Theo Tiến sĩ Smither (Đại học Adelaide, Australia), chu vi vòng đầu là chỉ số đánh giá năng lực não bộ. Trẻ sơ sinh có chu vi vòng đầu phát triển càng nhanh thì năng lực não bộ sẽ phát triển tương ứng. Và sẽ có chỉ số IQ cao hơn trong tương lai.

Ngoài chỉ số thông minh cao hơn, một nghiên cứu của Anh cho thấy những đứa trẻ có chu vi vòng đầu lớn hơn khi sinh ra sẽ có trình độ học vấn cao hơn khi lớn lên. Điểm số bài suy luận bằng lời và các con số của họ thường cao hơn những người khác.

Đứa trẻ sở hữu vầng trán cao, đầy đặn sẽ rất thông minh

Trẻ có gương mặt đầy đặn, vầng trán cao, rộng là dấu hiệu của người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát. Trẻ có cảm thụ tốt về văn học, ham học hỏi và tiếp thu kiến thức rất nhanh, nhạy bén. Nắm bắt các vấn đề cũng như khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đứa trẻ sở hữu vầng trán cao

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vầng trán cao khi lớn lên rất giỏi giang. Luôn phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý. Ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Đứa trẻ có mắt to, sáng sẽ rất sáng tạo

Nếu trẻ em sở hữu đôi mắt to và sáng thường thông minh hoạt bát; có tài tưởng tượng và sự sáng tạo tuyệt vời. Tướng số cho thấy đứa trẻ ấy được trời ban nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Tương lai sau này cũng thành công rực rỡ. Giàu sang, an khang thịnh vượng. Và sẽ là niềm hạnh phúc và niềm tự hào gia đình. Ngược lại, người nào có đôi con mắt nhỏ, lờ đờ thì tính cách chậm chạp; khó có thể làm nên việc lớn.

Sở hữu lông mày dạng cánh cung lanh lợi

Lông mày có hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của những đứa trẻ thông minh, nhanh trí. Mối quan hệ của bé với mọi thứ xung quanh luôn vui vẻ, hào hứng, chất lượng cuộc sống cao.

Khoa học chỉ ra rằng chỉ số IQ của con người phát triển tốt hơn khi các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau dễ chịu. Cùng với đó, những đứa trẻ này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa dễ chịu. Đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.

Sở hữu lông mày dạng cánh cung lanh lợi

Những đứa trẻ này khi trưởng thành thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến cha mẹ tự hào, hạnh phúc. Chúng thích hợp phát triển sở trường trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, ngân hàng, kiểm toán…

Những đứa trẻ có dái tai lớn, vành tai cao hơn hoặc bằng lông mày

Theo khoa học giải thích, những đứa trẻ có dái tai lớn thì đường viền toàn bộ tai cũng lớn. Theo quan điểm khoa học tai phát triển lớn thì trẻ sẽ nhạy cảm với âm thanh và từ đó thông minh hơn. Về phân nhân tướng học, những đứa trẻ có dái tai to, vành tai cao hơn lông mày rất thông minh và chịu học hỏi; tính cách thoải mái và hay mở lòng với những điều mới lạ. Nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu tai trẻ đầu đặn, dày, màu da tai sáng thì khả năng học tập; khả năng phân tích, hiểu biết của trẻ sẽ cao hơn người bình thường. Và với sự khéo léo may mắn có được, bé có thể đạt được kết quả tốt trong việc phát triển nhận thức và ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Đôi tai cao hơn lông mày là biểu hiện của sự thông minh bẩm sinh. Nghĩa là khả năng học hỏi và khám phá của bé rất cao.

Có hai xoáy tóc trên đỉnh đầu thường có tư duy tốt

Con có hai xoáy sẽ là một đứa trẻ thông minh, nhanh trí, tư duy tốt, sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo. Con cũng là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, cởi mở. Có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác.

Tuy nhiên bé có hai xoáy tóc thường là người có tính cách cứng rắn, bướng bỉnh. Khi con đã quyết định điều gì thì sẽ nhất định phải làm bằng được dù phải đánh đổi nhiều thứ khác. Cuộc đời của trẻ có hai xoáy tóc có thể khá nhiều chông gai, gập ghềnh. Nhưng bằng ý chí phấn đấu tốt, bé sẽ vượt qua tất cả.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.