26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Công ty S làm phim tài liệu, đồn đoán nữ chính là Taylor Swift

5 phút đọc
Phim tài liệu có Taylor Swift
3 phút, 40 giây để đọc.

Taylor Swift là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ 31 tuổi đến từ bang Pennsylvania, Mĩ. Là một trong số ít những nghệ sĩ mà dám thay đổi bản thân mình khi cô vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp. Cô đã nhanh chóng đột phá những đỉnh cao hoàn toàn mới mà khó có nghệ sĩ nào có thể đạt được. Ở tuổi 31 thì cô vẫn là cái tên đình đám top đầu trong làng âm nhạc Mĩ.

Cùng với đó là những sản phẩm chất lượng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Cô từng có những mâu thuẫn với công ty cũ gây xôn xao dự luận một thời. Mới đây thì rò rỉ thông tin liên quan đến một dự án phim tài liệu của công ty cũ đó với cảm hứng là Taylor Swift. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ trình bày qua bài viết dưới đây.

Công ty cũ của Taylor Swift làm phim tài liệu, lấy cảm hứng từ cô nàng?

Thời gian vừa qua, một nền tảng âm nhạc quốc tế, gọi tắt là công ty S, đã rò rỉ thông tin liên quan đến một dự án phim tài liệu. Mọi thứ sẽ không có gì đáng nói nếu như nguồn tin tiết lộ nhân vật có trong bộ phim sẽ là… Taylor Swift!

Ca sĩ Taylor Swift

Cụ thể hơn, theo như nguồn tin chia sẻ, công ty S sẽ đang có dự định sẽ thực hiện một bộ phim tài liệu nhằm tái hiện lại lịch sử kể từ ngày doanh nghiệp được thành lập cho tới ngày hôm nay, trong đó cũng sẽ bao gồm những sự kiện nổi bật mà công ty đã trải qua trong quá trình hình thành và phát triển, tiêu biểu chính là sự kiện “nữ hoàng bướm chúa” Taylor Swift gỡ toàn bộ sản phẩm âm nhạc của cô ra khỏi nền tảng của công ty nhằm đấu tranh cho quyền lợi chung của các nghệ sĩ.

Tin tức Taylor Swift “bị khịa” trong phim tài liệu khiến fan tức giận

Nguồn tin này sau khi tiết lộ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH khắp nơi. Đến mức độ fan hâm mộ không khỏi hiểu lầm rằng Taylor Swift sẽ là… Nhân vật chính của bộ phim. Đối với những ai đã bỏ qua sự kiện trên thì vào năm 2014. Nhằm đấu tranh cho quyền lợi tài chính. Cũng như phản đối chính sách đối đãi nhân viên của công ty S. Taylor Swift đã quyết định gỡ bỏ toàn bộ những sản phẩm âm nhạc của mình. Khỏi nền tảng trực tuyến đó. Và nữ nghệ sĩ đã thành công.

Trước đó cô đã có đến 2 bộ phim tài liệu. Chương trình Good Morning America bất ngờ thông báo. Taylor Swift sẽ cho ra mắt bộ phim tài liệu âm nhạc mới mang tên folklore. The long pond studio sessions. Đây sẽ là bộ phim thứ 2 được Taylor Swift sản xuất trong năm nay. Trước đó, Miss Americana kể về hành trình của nữ ca sĩ sinh năm 1989. Trên con đường chinh phục âm nhạc. Đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Công ty cũ khịa Taylor Swift

Đính chính tin tức, công ty S mất đi doanh thu lớn

Sau khi mất đi “viên kim cương” mang tên Swift, công ty S đã chứng kiến sự tụt dốc thảm hại trong doanh thu cũng như lượt đăng kí của khách hàng. Sự việc diễn ra nghiêm trọng đến mức giám đốc công ty Daniel Ek cũng phải đích thân nhiều lần thuyết phục nữ nghệ sĩ trở lại với điều kiện sẽ thay đổi chính sách cũng như bảo đảm quyền lợi cho nghệ sĩ lẫn nhân viên. Vào năm 2017, âm nhạc của Swift chính thức quay trở lại nền tảng.

Nếu xét về mặt khách quan thì trong trận chiến này có lẽ không ai là người thắng cuộc, bởi lẽ nàng Swift cũng sẽ chịu sự thiệt thòi nhất định khi thu nhỏ thị trường của bản thân. Người thắng cuộc duy nhất có lẽ là các nghệ sĩ đang và sẽ hợp tác cùng công ty S trong tương lai. Liệu rằng cuộc chiến đình đám này sẽ được tái hiện trong dự án phim tài liệu sắp tới? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.