26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Chọn đồng hồ đeo tay thế nào cho hợp mệnh?

6 phút đọc
đồng hồ đeo tay
4 phút, 12 giây để đọc.

Theo phong thủy, những vật tùy thân hoặc dùng để gắn lên người luôn có tác động mạnh mẽ đến vận hạn của người đeo, cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe cơ thể. Vì thế mà người ta thường rất coi trọng việc mua trang sức, từ kiểu dáng, màu sắc chất liệu đều có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến chính con người bạn. Đồng hồ đeo tay cũng như thế, không chỉ là vật dụng giúp bạn nắm chắc thời gian, đồng hồ đeo tay còn được xem như là một vật trang sức được người ta dùng cho công việc, làm quà tặng bạn bè, đối tác làm ăn…

Do đó, khi chọn đồng hồ đeo tay, bạn cũng cần chú ý đến hình dáng và màu sắc của đồng hồ để chọn một chiếc thích hợp với ngũ hành của mình, biến nó thành một chiếc đồng hồ may mắn.

Đồng hồ đeo tay hình tròn

Trong phong thủy hình tròn là đại diện cho năng lượng của nguyên tố “Kim” của con người. Chính vì vậy, nếu như bạn thuộc mệnh Kim thì có thể chọn loại đồng hồ này. Tuy nhiên, với những người mệnh Mộc thì không nên lựa chọn. Bởi trong phong thủy Kim khắc Mộc.

đồng hồ hình tròn

Đồng hồ đeo tay hình vuông

Theo các chuyên gia phong thủy. Thì hình vuông được biết đến là hình đại diện cho nguyên tố Thổ. So với những nguyên tố khác thì nguyên tố Thổ có tính ổn định cao nhất. Nếu như bạn chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông. Sẽ giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tình duyên và sức khỏe. Nhất là với những người thuộc mệnh Kim. Thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đồng hồ hình gợn sóng

Đồng hồ hình gợn sóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mệnh Thổ và Hỏa. Bởi hình gợn sóng được coi là hình ảnh tượng trưng cho nguyên tố Thủy. Nếu bạn hy vọng bản thân có nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Thì đừng ngần ngại sắm ngay cho mình mẫu đồng hồ hình gợn sóng này nhé!

Đồng hồ đeo tay hình tam giác

Trong phong thủy hình tam giác vốn là hình ảnh tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong ngũ hành. Cho nên hình tam giác mang ý nghĩa của sự thay đổi, biến hóa khôn lường. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ này sẽ cực kì phù hợp với những người mệnh Hỏa, hoặc Mộc. Những người thuộc hai mệnh này. Nếu như họ sở hữu một chiếc đồng hồ hình tam giác. Thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong công việc cũng như tình yêu. Bạn cũng sẽ luôn có được tình trạng sức khỏe tốt nhất.

đồng hồ tam giác

Chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh như thế nào?

Mệnh Kim: Nếu như bạn thuộc mệnh Kim thì đồng hồ hình vuông hoặc mặt tròn đều phù hợp. Tuy nhiên, đồng hồ mặt vuông sẽ mang tới thịnh vượng cho bạn. Nhất là khi bạn chọn đồng hồ làm bằng kim loại, hoặc mạ vàng. Thì sẽ cực kỳ may mắn trong công việc, tài lộc.

Mệnh Mộc: Trong phong thủy tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Cho nên những chiếc đồng hồ mang màu sắc xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên chọn mặt đồng hồ hình chữ nhật có mặt màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời hay xanh đen. Chúng sẽ khiến cho công việc tài lộc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Mệnh Thủy: Nếu bạn thuộc mệnh Thủy bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ hình tròn. Và những cỗ máy đếm mang màu xám, bạc hay trắng sẽ mang tới tới sự thành công trong công việc. Mang tiền tài và có nhiều sức khỏe cho bạn.

Mệnh Hỏa: Trong phong hủy với những người mang mệnh Hỏa thường sẽ rất hợp với màu xanh. Bởi Mộc sinh Hỏa. Đồng thời, nếu như bạn chọn một chiếc đồng hồ được thiết kế màu xanh sẽ giúp cho bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Và có nhiều may mắn và thành công hơn rất nhiều trong cuộc sống,

Mệnh Thổ: Với những người thuộc mệnh Thổ thì nên chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông. Và bạn nên chọn màu nâu, màu nâu đất, cam đất,… Như thế thì sẽ mang lại may mắn cho mình. Những chiếc đồng hồ được khoác trên mình lớp áo màu đỏ, da cam,… cũng sẽ giúp cho người mệnh Thổ thành công hơn. Bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ màu nâu, tím, hồng. Những màu sắc này rất hợp với mệnh của bạn. Nên sẽ giúp chiếc đồng hồ phong thủy đeo tay của bạn trở thành trợ thủ đắc lực trong cuộc sống.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.