26/09/2022

Đời Sống TP

Thông Tin Tổng Hợp

Biết được vận đào hoa của mỗi người thông qua giờ sinh

8 phút đọc
Biết được vận đào hoa của mỗi người thông qua giờ sinh
5 phút, 7 giây để đọc.

“Đào hoa” là từ dùng để chỉ những người nhận được nhiều cảm tình tới từ người khác giới hơn so với người khác. Người có đào hoa không rất có duyên và có sức thu hút khiến cho thích gần gũi với họ. Có những người không quá xinh đẹp giỏi dang nhưng chuyện tình cảm lại luôn rất thuận lợi. Nhưng ngược lại, rất nhiều người tài hoa nhưng trong tình yêu lại gặp muôn vàn trắc trở và đổ vỡ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem vận đào hoa qua giờ sinh của bạn để biết mình là người may mắn hay xui xẻo khi yêu qua bài viết sau.

Những người sinh giờ này có tình duyên thuận lợi

Người sinh vào giờ Tý (23h – 1h)

Là giờ thần đầu tiên trong 24 giờ thần của mỗi ngày, bởi vì trong số mệnh ngũ hành, giờ Tý có ngụ ý là khoảng cách của hai ngày. Vậy nên, trên phương diện tình cảm, mệnh chủ sinh vào giờ thần này luôn có tính chủ động. Tý vi Thủy, Thủy trụ đào hoa, người ra đời vào giờ thần này thường không cự tuyệt những người đến với mình, là điển hình của hình tượng đa tình.

Vận đào hoa người sinh vào giờ Tý

Người sinh vào giờ Sửu (1h – 3h)

Giờ Sửu là thời điểm hừng đông, vạn vật vẫn còn đang say giấc. Giờ Sửu đại diện cho Thổ trong Ngũ hành, do thiếu ánh sáng trong khoảng thời gian này, nên người trụ giờ Sửu khá nội tâm trong chuyện tình cảm. Khi yêu thích người sinh ra trong giờ Sửu, bạn cần phải là người chủ động “giữ lửa”, như vậy mối tình mới dài lâu.

Vận đào hoa của người sinh giờ Dần (3h – 5h)

Đây là khoảng thời gian bắt đầu xuất hiện ánh sáng. Giờ Dần trong địa chi đại diện cho Mộc, là khí trường thuộc Dương, có xu hướng chủ động. Vậy nên, người sinh vào thời điểm này khá lạc quan và vui vẻ về vấn đề tình cảm. Theo quan điểm tình yêu và giờ sinh, khi ở bên những người này luôn có niềm vui bất ngờ

Vận đào hoa của người sinh giờ Mão (5h – 7h)

Giờ thần Mão thuộc Thổ của Địa chi, hoa cỏ khi thấy ánh sáng sẽ phái triển sinh sôi này nở. Ngoài ra, Mão còn đại diện cho đào hoa, thuộc khí trường Chính đào hoa. Vì vậy, người sinh ra trong khoảng thời gian nầy khá thuận lợi về mặt tình duyên

Người sinh vào giờ Thìn (7h – 9h)

Vào giờ Thìn, mặt trời đã lên cao, ánh sáng chiếu rọi xuống mặt đất, vạn vật đều vui vẻ tiếp nhận ánh sáng. Mệnh chủ trong khoảng thời gian này trong phương diện tình cảm luôn rạng ngời, có kiến giải riêng về tình yêu, thuộc trường phái chủ động.

Vận đào hoa của người sinh giờ Tỵ (9h – 11h)

Tỵ đại diện cho Hỏa trong Ngũ hành, thời điểm này nhiệt độ bắt đầu dâng cao. Vậy nên, những người trụ giờ sinh ngày rất yêu thích kiểu tình yêu “tiếng sét ái tình”, “tốc chiến tốc thắng” trong tình cảm.

Vận đào hoa của người sinh giờ Tỵ

Người sinh giờ Ngọ cực đào hoa (11h – 13h)

Ngọ là một trong “tứ đào hoa”. Đào hoa vào thời điểm giữa trưa làm con người yêu thích nhất. Tuy nhiên cũng rất nguy hiểm. Vậy nên, mệnh chủ giờ Ngọ tốt nhất nên tự vấn bản thân liệu mối tình đang nhem nhóm đấy có tốt cho bản thân.

Vận đào hoa của người sinh giờ Tuất (19h – 21h)

Đây là thời điểm trời tối, đại diện Thổ khí trong Ngũ hành. Tuất Thổ tàng vật, những người có giờ sinh này có tính cách tốt. Chấp nhận khuyết điểm của người khác. Vậy nên, tình cảm của họ có xu hướng là sự bao dung.

Những người có vận đào hoa không tốt cần chú ý

Vận đào hoa của người sinh giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ Mùi thuộc Thổ khô nóng, Thổ trường mang khói .Có nghĩa là gây khó khăn cho sự phát triển của thực vật. Bát tự trụ giờ thần này không chịu được sự tức giân của đổi phương do tính khí của bản thân không tốt. Vậy nên cuộc tình luôn gặp trục trặc, cãi vã.

Vận đào hoa của người sinh giờ Thân (15h – 17h)

Giờ Thân là buổi chiều trong ngày, là Ngũ hành thuộc Kim sắc nhọn. Nên người có giờ sinh này có tính cách thẳng thắn. Vậy nên, khi có tình cảm với mệnh chủ giờ Thân; bạn cũng cần điềm đạm, hiền lành, nếu không dễ dẫn đến lục đục.

Người sinh vào giờ Dậu vận đào hoa nhiều sóng gió

Người sinh vào giờ Dậu vận đào hoa nhiều sóng gió (17h – 19h)

Người sinh vào giờ Dậu khi còn trẻ, bản mệnh thường trải qua nhiều mối tình. Nhưng vì ham vui, không chung thủy, không biết trân trọng tình cảm nên thường xuyên vướng phải những mối quan hệ rắc rối. Dù lúc nào cũng có kẻ đưa người đón nhưng kết quả thì không đi đến đâu.

Với họ, cuộc sống vật chất bền vững mới là nền tảng cơ bản giúp tình yêu thăng hoa, gia đình êm ấm. Bản thân họ không ngờ rằng, vì mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên của họ lại gặp nhiều sóng gió như vậy.

Người sinh giờ Hợi gặp đào hoa lụi (21h – 23h)

Giờ Hợi cũng là giờ sinh phạm đào hoa xấu theo Bát tự. Bản mệnh thường không có sự nghiệp khởi sắc, ít nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Cả đời chỉ bình bình, không đạt được thành tựu lớn lao.

Tình cảm của những người này không mấy chung thủy, hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Ít nhất phải trải qua 2 lần hôn nhân, con cái thiếu vắng tình thương của ba lẫn mẹ. Mặc khắc đường công danh của bản mệnh không được tươi sáng lắm, có làm mới có có. Cuộc sống vấp ngã rồi đứng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.